phone             

 

Tin tức Đoán tính cách phụ nữ qua đôi giày

Đoán tính cách phụ nữ qua đôi giày

Dường như bạn nữ nào cũng thích thời trang và đặc biệt là giày dép. Không phãi tự nhiên mà người phụ nữ thích kiểu dáng của một loại giày nào đó, mà chính vì tính cách của họ nên họ chọn chúng. Chúng ta có thể đoán được một phần nào tính cách của chủ nhân thông qua đôi giày mà họ đang sử dụng.

Hãy cùng nhau khám phá điều thú vị của các bạn gái thông qua những đôi giày.

• Giày đế bằng

giay-dep-tinh-cach-1

Nếu bạn thích mang kiểu giày đẹp đế bằng, điều đó chứng tỏ bạn là người đơn giản, thích thoải mái hơn là thời trang, là người hướng nội và nhiều cảm xúc. Những bạn gái thuộc tuýp này thường thân thiện, chu đáo, tốt bụng và đôi khi cũng rất yếu đuối. Phái mạnh thường nghĩ họ “mong manh” và cần được che chở. Những lời yêu thương ngọt ngào, cử chỉ thân thiện và một gia đình yên ấm thường là mong muốn của những cô gái thích đi giày đế bằng.

• Giày bốt

giay-dep-tinh-cach-2

Những cô gái thích kiểu giày bốt thường có cá tính độc lập, thích phiêu lưu mạo hiểm, muốn tự mình quyết định mọi thứ và có chút đa nghi. Tuy nhiên, họ cũng là người thông minh và nhạy cảm.

• Giày đế xuồng

giay-dep-tinh-cach-3

Phụ nữ thích loại giày này thường đơn giản, tự tin và tin vào sức mạnh của tình yêu. Tuy nhiên, đôi khi họ rất ngần ngại đưa ra quyết định. Trong các mối quan hệ xã hội, họ tôn thờ sự tin tưởng và chân thành.

• Giày cao gót

giay-dep-tinh-cach-4

Theo những nghiên cứu về tâm lý học gần đây đã chỉ ra rằng, những người thích giày cao gót thường là những người yêu thời trang, tự tin, quyến rũ và tràn đầy sức sống. Đặc biệt, họ luôn tìm mọi cách để đạt được những gì mình muốn. Tuy nhiên, đôi khi họ lại tỏ ra không vững lập trường.

• Giày kiểu

giay-dep-tinh-cach-5

Nếu bạn là tín đồ của loại giày này thì hẳn là người kín đáo và thích che giấu cảm xúc của mình ngay cả khi đau khổ nhất. Bạn biết cách xác định mục tiêu và làm những gì bạn muốn. Đôi khi bạn nhạy cảm với những vấn đề đang xảy ra quanh mình.

• Giày thể thao

giay-dep-tinh-cach-6

Những bạn gái thích mẫu giày thể thao thường có tính hướng ngoại, năng động, thích đi du lịch và ghét cuộc sống tẻ nhạt.

 

HUỆ NGUYỄN (Theo magforwomen.com)

 
GIÀY THỜI TRANG EMILIO I
95 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.PN, TP.HCM
Điện thoại: 083 991 4025
 
GIÀY THỜI TRANG EMILIO II
380 - 382 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 083 991 4025
 
GIÀY THỜI TRANG EMILIO III
Địa chỉ: 347B Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: 083 991 4025
Background
Background Color
Background Image