phone             

 

Giày nữ Giày sandal nữ

Giày Sandal

sandal-nu-01

 

 

 

 

 

 

 

 

Giày Sandal nữ

Giày sandal nữ vẫn luôn là phụ kiện thời trang truyền thống của chị em phụ nữ bởi vẻ thoáng mát, thoải mái và nữ tính của sandal nữ mang đến.

Những đôi giày sandal nữ cá tính là sản phẩm không thể thiếu trong tủ giày dép của các bạn gái. Vô cùng tiện lợi cho những ngày hè oi bức, sandal nữ đế bệt có nhiều phong cách khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng: sandal nữ đế bệt hay sandal nữ chiến binh. Bạn sẽ luôn năng động và thoải mái khi kết hợp sandal nữ đế xuồng với một chiếc quần short nữ ngắn yêu thích cùng một chiếc sơ mi nữ và các phụ kiện thời trang nữ khác như nhẫn, hoa tai, lắc tay, dây chuyền là bạn hoàn toàn tự tin dạo phố cùng bạn bè. Sẵn sàng đón nắng ngày hè nhiệt đới bạn nhé!

Giày sandal nữ có hai loại phổ biến. Loại thứ nhất là sandal nữ quai mảnh, gót nhọn đầy dịu dàng. Loại thứ hai là sandal nữ đế xuồng được thiết kế hở mũi đầy cá tính. Với giày sandal nữ các bạn có thể biến tấu với rất nhiều trang phục với phong cách khác nhau: khi năng động, trẻ trung với jumpsuit, shorts jeans.... Giày sandal nữ lúc quyến rũ với đầm dạ hội nhưng có khi sandal nữ lại dịu dàng, bay bổng với đầm mini. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mang vào chân mình đôi Giày sandal nữ dễ thương của Emilio.

 
GIÀY THỜI TRANG EMILIO I
95 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.PN, TP.HCM
Điện thoại: 083 991 4025
 
GIÀY THỜI TRANG EMILIO II
380 - 382 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 083 991 4025
 
GIÀY THỜI TRANG EMILIO III
Địa chỉ: 347B Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: 083 991 4025
Background
Background Color
Background Image